Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược phẩm Đại Tín

  • Thành lập ngày 13/12/2009 do sự đóng góp của các cổ đông là dược sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế.
  • Từ năm 2009, Dược phẩm Đại Tín đã hoạch định rõ một chiến lược để mở rộng thị trường phân phối trong lĩnh vực cụ thể, đặc biệt là mảng Ung thư, Chỉnh hình, Thẩm mỹ.
  • Đại Tín là một đối tác phân phối lý tưởng cho các nhà sản xuất có nhu cầu ra mắt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Những cột mốc quan trọng của Đại Tín

.

Dược phẩm Đại Tín là một công ty nhập khẩu, phân phối và tiếp thị của:

Thuốc biệt dược

Thuốc Generic

Thiết bị y tế

Sản phẩm thẩm mỹ

Dược phẩm Đại Tín cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị cao :

Chương trình Đào tạo y khoa và cập nhật các thông tin y tế

Tư vấn dịch vụ pháp lý thị trường dược phẩm

Kênh thông tin tìm kiếm dữ liệu của các sản phẩm có thị trường dược phẩm Việt nam và nước ngoài

Với lợi thế về sản phẩm chất lượng cao về y khoa và thẩm mỹ, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghê, Dược Phẩm Đại Tín đang dần bước đến vị trí nhà phân phối xuất sắc nhất trong mảng thuốc cơ xương khớp và thẩm mỹ vào năm 2019.

Đại Tín Pharma là đối tác lý tưởng của bạn nếu công ty bạn muốn:

Tham gia thị trường dược phẩm Việt Nam

Để tìm kiếm đầy đủ dịch vụ cho ra mắt sản phẩm mới

Tìm kiếm tư vấn về các vấn đề pháp lý

Mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Dược phẩm Đại Tín luôn mong muốn bảo vệ và cải thiện sức khỏe cũng như sắc đẹp của hàng triệu người dân Việt với sứ mệnh “chăm sóc, phục vụ sức khỏe của người dân bằng đạo đức, uy tín của doanh nghiệp”.

Đại Tín cung cấp một giải pháp toàn diện cho các sản phẩm của bạn:

Là đại diện cho các đối tác hoặc nhà sản xuất trên lãnh thổ Việt Nam.

Thông báo tất cả các yêu cầu và hỗ trợ để đăng ký và khởi động các sản phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

Cung cấp tất cả các hoạt động tiếp thị, bán hàng và phân phối cho các sản phẩm

Chất lượng sản phẩm làm nền tảng

Khách hàng là trung tâm

Từng cá nhân trong tập thể Dược Đại Tín luôn thấm nhuần tư tưởng then chốt:”Trao ĐẠI đức – nhận TÍN nhiệm”.  Luôn hoàn thiện bản thân cũng như không ngừng học hỏi nhằm đem lại những giá trị tối ưu cho khách hàng, phát triển bền vững cùng đối tác.

DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG : Phân tích và đánh giá tiềm năng thị trường của sản phẩm để tham khảo các giải pháp thị trường phù hợp; bao gồm thông tin về hơn 60.000 sản phẩm dược phẩm tại Việt Nam và thị trường dược phẩm của nước ngoài.

KHUYẾN CÁO & HỖ TRỢ: Đề xuất các đối tác ý tưởng để quảng cáo các sản phẩm bao gồm quy định, bán hàng & tiếp thị, phân phối theo khái niệm về thị trường Việt Nam.

DỊCH VỤ QUY ĐỊNH: Tư vấn cho các công ty các chiến lược pháp lý và các yêu cầu tuân thủ; hỗ trợ  bất kỳ cấp độ nào của lộ trình quy định tại Việt Nam để đảm bảo tuân thủ quy định

THỊ TRƯỜNG: Xây dựng kế hoạch và chiến lược tiếp thị, thúc đẩy thị trường kích thích các sản phẩm và chương trình khuyến mãi, hội nghị và triển lãm,..

PHẢN HỒI & ĐÁNH GIÁ: Xem lại các quy trình để đảm bảo sự gia nhập sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sự hài lòng của khách hàng.